Cô nàng Fujii Iyona chuyên đóng phim cấp 3 JAV

Tiểu sử về nữ diễn viên Iyona Fujii sinh vào ngày 24 tháng 6 năm 1998, với số đo 3 vòng gợi cảm 82 – 56 – 84 cm. Hãy cùng tìm hiểu về nữ diễn viên 9x xinh đẹp này.

Mới đây, cô nàng Fujii Iyona đã có 1 buổi phỏng vấn với giới báo chí và đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+. Fujii Iyona là tân binh của làng phim xứ anh đào và sớm có được thành công. Fujii Iyona là một trong những tân binh mới nhất của làng phim Nhật Bản. Dù là tân binh, Fujii Iyona nhanh chóng lọt top những ngôi sao được yêu thích nhất. Để làm được điều này ngoài sức hút từ sự mới mẻ, cô còn rất xinh đẹp và gợi cảm.
cô nàng Fujii Iyona

Fujii Iyona sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2020 với tư cách 1 diễn viên phim người lớn Cô nàng chính thức gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty Idea Pocket vào tháng 11/2020. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng khuôn mặt đáng yêu, Fujii Iyona đã nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên được mến mộ nhất của hãng này trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

 Mới đây, cô nàng đã có 1 buổi phỏng vấn với giới báo chí và đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+. Mọi thứ đều rất bỡ ngỡ với cô nàng, bởi có rất nhiều điều mới mẻ, khiến cho Fujii cảm thấy lúng túng khi chỉ mới bước chân vào làm công việc này một cách chính thức.

Điều khiến cho Fujii Iyona rất tự tin chính là thân hình thắt đáy lưng ong, đặc biệt là “cái eo thon” của bản thân. Theo cô nàng chia sẻ, cô luôn cố gắng tập luyện để sở hữu thân hình nuột nà nhất có thể. Điều này giúp cho cô gái sinh năm 1998 có được một thân hình đẹp để khoe dáng trong nhiều trang phục khác nhau, cho dù đó là những bộ bikini nóng bỏng hay là những trang phục thường ngày kiểu như đồng phục học sinh.

Việc lần đầu bước vào làm việc trong ngành công nghiệp 18+ cũng giúp Fujii được thử sức với nhiều thứ mới mẻ và thách thức. Dù vậy, cô nàng cũng muốn cố gắng hết sức để có thể làm tốt mọi thứ. Một trong những hình mẫu mà Fujii muốn học hỏi là Amami Tsubasa, nữ diễn viên sinh năm 1988 của Idea Pocket.

cô nàng Fujii Iyona

Thêm vào đó, Fujii cũng nói về chuyện lần đầu sử dụng các loài dầu bơi trơn cơ thể. Trước đây, cô nàng mới chỉ được xem nó qua màn ảnh nhỏ, nhưng đến khi được dùng thử mới biết thứ này đặc biệt như thế nào. Theo miêu tả của cô gái trẻ, mặc dù nó có phần hơi nhớt và rất khó để giữ thăng bằng với thứ này, nhưng nó tạo ra cảm giác khá ấm, giúp cho diễn viên giữ được nhiệt độ khi thời tiết lúc nào cũng có phần hơi lạnh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *