Diễn viên Kana Morisawa

Kana Morisawa – Diễn viên JAV xinh đẹp không tuổi phim JAV 18+ Nhật Bản. Tổng hợp phim 18+ Kana Morisawa hay nhất, phim của diễn viên Kana Morisawa mới nhất cập nhập hàng ngày, phim sex Kana Morisawa không che HOT nhất. Kana morisawa. Miễn phí khiêu dâm “Kana morisawa“. Vjav. gia nhat ban. PornTop. mature nhật bản.

Vụng Trộm Với Cô Nàng Kana Morisawa Xinh Đẹp

Kana Morisawa là ai?

Kana morisawa: Phim của diễn viên kana morisawa hay mới nhất 2023, tuyển tập phim của diễn viên kana morisawa đặc sắc nhất hiện nay.

Kana Morisawa là diễn viên phim khiêu daanm Nhật Bản. Cô sinh ra ở Ehime. Là một diễn viên tuổi đời đã ngoài 30, Kana Morisawa đã sở hữu cho mình kho phim khá đa dạng với nhiều thể loại và vai diễn khác nhau. Cô được coi là một trong những thiên thần không tuổi của làng phim người lớn, bởi nhan sắc xinh đẹp, dâm đãng và rất trẻ trung.
Tên: Kana Morisawa (Kanako Iioka)
Tên khác: Rino Okita, Ryoko Fujiwara
Ngày sinh: 9/5/1992
Chiều cao: 1m6
Số đo 3 vòng: 82/60/84
Size ngực: Cup C
Debut: tháng 7 năm 2012

Review JAV idol Kana Morisawa diễn viên phim 18+ JAV Nhật Bản

Có vẻ tôi hơi ít review mấy chị nên nay tiếp theo là một chị nữa nhé. Nói là chị thôi chứ thật ra Kana còn trẻ măng. Bắt đầu thôi
Ngoại hình: Chị tôi như kiểu hack tuổi vậy, càng ngày trông chị càng trẻ càng đẹp. Nếu so với thời điểm chị tôi debut thì bây giờ tôi lại thấy chị tôi đẹp hơn, mặn mồi hơn, da cũng trắng hơn, nói chung nhìn mlem hơn rất nhiều lúc debut!

VEC-534 Kana Morisawa

Cái mà tôi thắc mắc là vòng 1 82 nhưng anh em có thể thấy chị tôi khá đầy đặn, chắc là có qua pttm rồi, nên trông chị tôi bây giờ vừa sang vừa đẹp vừa to vừa tròn, chỉ tiếc là chị tôi bây giờ không còn đóng uncen nữa chứ bây giờ mà còn đóng chắc không biết bao nhiêu con chim à nhằm con tim phải thổn thứt vì cái body này. Cái này chắc anh em cũng biết vì chị tôi đi lên từ uncen nên chuyện bướm hoa chắc nhiều anh em thấy rồi. Phụ nữ thường sau sinh cái đó mới thay đổi chứ bình thường thì gần như không đổi gì, nên có thể nói chị tôi là một trong những người có con bươm bướm rất đẹp. Trông là thích luôn, mà tôi để ý những idol xưa nếu không đóng uncen thì thôi chứ có đóng thì đa số đều khá đẹp, một phần họ đã tự tin mình có con bướm đẹp nên họ mới dám đóng uncen. Thôi không bàn thế giới động vật nữa, anh em muốn xem có thể lên mạng tìm nhé.
Diễn xuất: Đã là diễn viên kì cựu, mà còn là diễn viên tự do nữa thì về diễn xuất đâu còn gì để nói nữa quí dị. Nếu tính thâm niên thì chị tôi hơn 10 năm rồi. Đã qua quá nhiều kịch bản rồi, bây giờ diễn như thế nào thì không cần phải bảo chị tôi đều biết hết. Nhưng anh em cũng thấy đó, chị tôi đổi khá nhiều tên, và cái tên hiện tại là Kana Morisawa có vẻ khá hợp phong thủy khi được rất nhiều khán giả đón nhận. Hình như ảnh nhiều like nhất ở page tôi là ảnh của chị thì phải?
Kana Morisawa – Jav Online Free, Free JAV, Asian Sex Videos, Jav HD, Japan Porn Jav Online, Free JAV, JAV Stream, Jav HD, Jav Watch, JAV Video. Kana Morisawa hd 2023, xem Kana Morisawa trực tuyến, miễn phí, cập nhật hằng ngày tại 567live.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *