Hướng dẫn đăng ký tài khoản 567Live

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 567 LIVE CỰC DỄ

App 567live được thiết kế cực kỳ dễ đăng ký sử dụng. Thậm chí 1 người chưa từng sử dụng qua app nào cũng có thể dễ dàng đăng ký/ đăng nhập chỉ chưa đến 1 phút 30 giây! Cùng xem hướng dẫn đăng ký 567 live bên dưới nhé.

567LIVE siêu ứng dụng giải trí live chat cùng idols mới và hấp dẫn nhất năm. Vui giải trí cùng dàn mỹ nhân cực đẹp.

2 bước đăng ký 567 live dễ dàng sau đây

hdtai banner 800x343 2
Bước 1:

Bạn vào màn hình chính sẽ thấy phần đăng ký 567 live phía trên cùng bên phải (khoanh đỏ). Bạn click vào đó nhé

dang ky 567 live

Bước 2:

Bạn nhập số điện thoại cần đăng ký, sau đó đợi mã OTP gửi về kích hoạt ứng dụng hoặc có thể nhân viên 567live sẽ gọi cho bạn đọc mã otp kích hoạt tài khoản.

dang ky 567 live app

LƯU Ý: Mật khẩu phải chứa đầy đủ chữ Hoa, chữ thường, ký tự (@@!#) và chữ chỗ (1 đến 9) sau đó nhập lại lần nữa để xác nhận mật khẩu. Vậy là vào app chơi với các idol xinh xắn được rồi. Quá dễ phải không nào?

Nếu không được thì bạn hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 567 Live nhé

Chúc bạn đăng ký tài khoản 567 live mới thành công

Tải và cài đặt 567 live – một ứng dụng hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau, tại đây bạn có thể giao lưu cùng các nữ streamer, trò chuyện cùng các idol, bên cạnh đó cũng có những bộ ảnh gái xinh, hot girl sexy, quyến rũ nhất Châu Á hiện nay.

567live xin cam kết và bảo mật thông tin người dùng để đảm bảo thông tin cá nhân cũng như dữ liệu mật thiết quan trọng của người dùng

Hệ thống tường lửa được chuyên viên kiểm tra mỗi ngày cũng như các thông tin truy cập muốn đánh cắp dữ liệu

Chính sách quyền lợi của người chơi sẽ được bảo mật kể từ người chơi đăng nhập và nhập thông tin vào. Khi người chơi có ý định muốn bỏ hoặc không chơi game nữa. Thông báo 567live để được xóa bỏ cũng như thông tin của mình trên ứng dụng 567live.

Phát người người dùng cố tình truy cập và đánh cắp thông tin người chơi 567live xin cam kết sẽ bắt giữ người đó và lấy lại thông tin của người dùng xóa bỏ những dữ liệu đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *