Hướng dẫn rút tiền 567LIVE

567LIVE là 1 ứng dụng giải trí thế hệ mới vừa cho phép vừa xem live vừa nạp tiền chơi và con cho phép khách hàng rút tiền khi chiến thắng, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để rút tiền từ 567LIVE một cách nhanh chóng nhất nhất để anh em thoải mái tẹt gà luôn nhé – Hướng dẫn rút tiền 567LIVE.

CÁCH RÚT TIỀN 567LIVE

Chỉ với 1 vài bước đơn giản, mình sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền từ 567LIVE đơn giản và nhanh chóng nhất nhé, lưu ý nhớ làm đủ các bước để rút tiền thành công và phải có số dư tối hiểu 100,000 để rút tiền các bạn nhé.

Bước 1: Vào mục Của tôi và chọn Rút Tiền

hướng dẫn rút tiền 567live

Bước 2: Tạo mã pin của bạn, từ 4-6 ký tự ( lưu ý ghi nhớ thật kỹ để sau này có thế tiếp tục rút tiền )

hướng dẫn rút tiền 567live

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm

  • Chủ thẻ ( họ và tên của bạn ở tk ngân hàng của bạn )
  • Số tài khoản ( chọn ngân hàng của bạn muốn rút )
  • Số tài khoản(2) ( nhập số tk ngân hàng muốn rút )
  • Xác nhận số tài khoản

hướng dẫn rút tiền 567live

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút

Nhập mã pin mới tạo ở bước 2

hướng dẫn rút tiền 567live

Bước 5: Xác nhận rút tiền

Như vậy là đã xong các bước rút tiền, đơn rút của bạn sẽ được xử lý trong vòng vài phút, nếu đơn của bạn đợi quá lâu có thể nhắn tin cho cskh tại trang chính của App 567LIVE để được hỗ trợ.

KẾT LUẬN

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản các bạn đã có thể rút tiền 567LIVE 1 cách nhanh chóng rồi đó. 567LIVE hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với những tính năng ưu việt, nổi trội hơn hẳn của mình. Người đăng ký và sử dụng ứng dụng 567LIVE đã có những giây phút giải trí đáng nhớ và khó quên nhất tại nền tảng app xem live này.

567Live Download là phiên bản mang lại nhiều điều kích thích người chơi rất nhiều, với 567 live app đang gây sốt độ kiếm tiền với nhiều phần thưởng khác nhau. Không chỉ qua cổng đổi theo nhiều phương diện khác nhau, NPH chấp nhận rút thẻ cào theo đúng sở thích game thủ hay rút về ví điện tử tiếp cận cộng đồng ngày một càng cao hơn.

Siêu ứng dụng 567Live săn game trúng thưởng cùng ido hấp dẫn, ứng dụng mới live vn hót nhất mới ra mắt đổi thưởng, kiếm tiền săn quà thật Việt Nam Live số một hiện nay. Tuyển chọn các màn show 567Live đặc biệt ra tiền kim cương! Cổng game hotlive app 567Live chuẩn quốc tế, live livestream vừa giải trí lại có nhiều game cực chất lại được giao lưu – kết bạn – hẹn hò – làm quen. Hot live kiếm tiền đơn giản nữa chỉ với thao tác nhanh ngọn live hot trực tuyến mỗi ngày được tặng xu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *