Kana Morisawa – Diễn viên JAV xinh đẹp không tuổi

Kana Morisawa là ai?

Kana Morisawa là diễn viên phim khiêu daanm Nhật Bản. Cô sinh ra ở Ehime. Là một diễn viên tuổi đời đã ngoài 30, Kana Morisawa đã sở hữu cho mình kho phim khá đa dạng với nhiều thể loại và vai diễn khác nhau. Cô được coi là một trong những thiên thần không tuổi của làng phim người lớn, bởi nhan sắc xinh đẹp, dâm đãng và rất trẻ trung.
Tên: Kana Morisawa (Kanako Iioka)
Tên khác: Rino Okita, Ryoko Fujiwara
Ngày sinh: 9/5/1992
Chiều cao: 1m6
Số đo 3 vòng: 82/60/84
Size ngực: Cup C
Debut: tháng 7 năm 2012
Kana Morisawa

Review JAV idol Kana Morisawa

Có vẻ tôi hơi ít review mấy chị nên nay tiếp theo là một chị nữa nhé. Nói là chị thôi chứ thật ra Kana Morisawa còn trẻ măng. Bắt đầu thôi
Ngoại hình: Chị tôi như kiểu hack tuổi vậy, càng ngày trông chị càng trẻ càng đẹp. Nếu so với thời điểm chị tôi debut thì bây giờ tôi lại thấy chị tôi đẹp hơn, mặn mồi hơn, da cũng trắng hơn, nói chung nhìn mlem hơn rất nhiều lúc debut!

Cái mà tôi thắc mắc là vòng 1 82 nhưng anh em có thể thấy chị tôi khá đầy đặn, chắc là có qua pttm rồi, nên trông chị tôi bây giờ vừa sang vừa đẹp vừa to vừa tròn, chỉ tiếc là chị tôi bây giờ không còn đóng uncen nữa chứ bây giờ mà còn đóng chắc không biết bao nhiêu con chim à nhằm con tim phải thổn thứt vì cái body này. Cái này chắc anh em cũng biết vì chị tôi đi lên từ uncen nên chuyện bướm hoa chắc nhiều anh em thấy rồi. Phụ nữ thường sau sinh cái đó mới thay đổi chứ bình thường thì gần như không đổi gì, nên có thể nói chị tôi là một trong những người có con bươm bướm rất đẹp. Trông là thích luôn, mà tôi để ý những idol xưa nếu không đóng uncen thì thôi chứ có đóng thì đa số đều khá đẹp, một phần họ đã tự tin mình có con bướm đẹp nên họ mới dám đóng uncen. Thôi không bàn thế giới động vật nữa, anh em muốn xem có thể lên mạng tìm nhé.

Diễn xuất: Đã là diễn viên kì cựu, mà còn là diễn viên tự do nữa thì về diễn xuất đâu còn gì để nói nữa quí dị. Nếu tính thâm niên thì chị tôi hơn 10 năm rồi. Đã qua quá nhiều kịch bản rồi, bây giờ diễn như thế nào thì không cần phải bảo chị tôi đều biết hết. Nhưng anh em cũng thấy đó, chị tôi đổi khá nhiều tên, và cái tên hiện tại là Kana Morisawa có vẻ khá hợp phong thủy khi được rất nhiều khán giả đón nhận. Hình như ảnh nhiều like nhất ở page tôi là ảnh của chị thì phải?
VEC-534 Kana Morisawa
Nhưng mong muốn sắp tới: Có thể nói là gần như không còn mong muốn gì nữa. Những gì tôi muốn thì hầu như đã có hết rồi. Cái tôi muốn nhất là những kịch bản hấp dẫn được chuyển thể từ truyện tranh cho chị đóng thôi, bởi kịch bản từ truyện lúc nào cũng hấp dẫn nhưng chị tôi thì rất ít khi đóng cho madonna hay moodyz thì phải?’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *