Khuyến Mãi Nạp Đầu 567LIVE

CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG KHUYẾN MÃI 567LIVE

Khuyến mãi áp dụng cho những hội viên lần đầu tiên nạp trên App 567LIVE

1. Hội viên có khoản nạp đầu tiên trên dưới 500,000 VNĐ sẽ được tặng thêm 4% số tiền đã nạp
2. Hội viên có khoản nạp đầu tiên trên 500,000 VNĐ sẽ được tặng thêm 5% số tiền đã nạp
3. Không giới hạn số tiền nạp

QUY TẮC SỰ KIỆN

 1. Tất cả những hội viên có khoản nạp đầu tiên trên app 567LIVE đều có thể tham gia khuyến mãi này. Tiền khuyến mãi chỉ được chơi những trò chơi trong phòng livestream hoặc tặng quà cho IDOL, nếu không tuân thủ sẽ thu hồi tiền thắng cược.
 2. Cùng 1 địa chỉ IP, thẻ ngân hàng chỉ nhận được 1 lần duy nhất. Nếu cá nhân hay tổ chức nào lợi dụng chuyện khuyến mãi để chuộc lợi sẽ bị Công ty thu hồi tiền khuyến mãi và tiền thắng cược
 3. Phải trải qua 5 vòng cược ( tiền nạp + km ) * 5 vòng cược thì mới có thể rút
 4. Sau khi hoàn thành lần nạp đầu tiên, phải liên hệ bộ phận CSKH 24/7 để nhận khuyến mãi xong mới đặt cược. Trường hợp nạp tiền xong đã phát sinh cược thì sẽ mất hiệu lực
 5. Tất cả những hoạt động sự kiện sẽ thuộc quyền hạn của 567LIVE

TẢI APP 567LIVE NGAY

Các thao tác trên tài khoản 567 Live cực đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên người chơi cần đáp ứng một số điều kiện sau để có thể trở thành thành viên chính thức của ứng dụng:

 • Cho phép người dùng chỉ được đăng ký 1 số điện thoại duy nhất khi tham gia ứng dụng
 • Nếu số điện thoại đã từng được đăng ký sẽ không đủ điều kiện để tham gia ứng dụng. Hệ thống sẽ báo lỗi khi có trường hợp như vậy
 • Tên đăng ký tài khoản của bạn phải là duy nhất và không được trùng với tên của người chơi khác
 • Trên 18 tuổi là độ tuổi phù hợp để đăng ký thành viên chính thức.
 • Mọi thông tin người chơi cung cấp đều phải trùng khớp

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên người chơi sẽ có cơ hội trở thành thành viên chính thức. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc một vài thao tác trên ứng dụng 567 Live.

Đăng ký thành viên 567Live

Để trải nghiệm dịch vụ giải trí của 567Live, người chơi cần đăng ký tài khoản chính thức để đăng nhập. Sau đây là 4 bước giúp người chơi có thể đăng ký trở thành thành viên của 567 Live:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của 567Live. Chọn mục Đăng ký thành viên.
 • Bước 2: Nhập các thông tin theo form hệ thống cung cấp. Sau khi gửi form thành công, hệ thống sẽ cung cấp mã OTP cho bạn để có thể kích hoạt tài khoản đăng ký.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu đăng ký tài khoản và xác nhận mã OTP để xác thực việc đăng ký tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ duyệt yêu cầu của bạn trong vài phút đồng hồ là đã có thể hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản tại ứng dụng.

Hướng dẫn nạp tiền

567Live cho phép người chơi có thể nạp tiền vào tài khoản ứng dụng của mình. Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản rồi:

 1. Mở ứng dụng 567 Live, tìm kiếm và chọn mục Nạp tiền được hiển thị ở mục 3 gạch ngang của ứng dụng.
 2. Lựa chọn chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản. Người chơi có thể lựa chọn một trong các phương thức sau: Nạp tiền thông qua thẻ ngân hàng, Nạp tiền bằng ví điện tử, Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
 3. Người chơi điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể tiến hành giao dịch. Cụ thể: tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại đăng ký,…
 4. Hệ thống sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và hoàn thành trong vòng 3 đến 5 phút đồng hồ.

Rút tiền 567Live

Đăng ký 567live

Tương tự như việc nạp tiền, giao dịch rút tiền cực đơn giản và nhanh chóng. 567 Live cho phép người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử và đổi tiền thưởng thành thẻ cào điện thoại.

Rút tiền về ngân hàng 

Bước 1: Người chơi mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng. Tiếp theo, tìm kiếm và chọn mục Rút tiền được hiển thị ở mục 3 gạch ngang của ứng dụng.

Bước 2: Sau đó, người chơi cần tiến hành xác thực tài khoản theo form yêu cầu. Bao gồm: Tên tài khoản đăng ký, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại đăng ký,…

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng mà người chơi muốn rút tiền về, nhập số tiền mà bạn sẽ rút. Hệ thống 567Live sẽ gửi cho người chơi 6 mã số. Nhập mã số đó để hệ thống có thể tiến hành xác nhận.

Bước 4: Như vậy, người chơi đã hoàn thành giao dịch rút tiền về tài khoản rồi. Giờ đây, hãy truy cập vào lịch sử giao dịch của ứng dụng để kiểm tra số dư tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *