Kiếm tiền trên 567 live bằng cách nào ?

Bạn hiện đang chơi game tại các nhà cái, các nền tảng chơi game với mục đích vui là chính, phần thưởng là phụ, mà lại còn được giao lưu, kết bạn và ngắm gái xinh trò chuyện và tán gẫu lại còn tuyệt vời hơn nhiều. Còn gì đỉnh hơn khi bạn cũng có thể kiếm thêm được bộn tiền nhờ những nền tảng chơi game như 567 live. Tại bài viết này, 567live sẽ giới thiệu tới bạn những cách có thể kiếm tiền trên nền tảng 567 live.

567 live là gì ?

Nền tảng 567 live cho phép người chơi có thể được thỏa sức chơi game với kho game, trò chơi nhiều thể loại không giới hạn, ngắm nhìn những mỹ nhân từ Việt Nam đến Thế giới, Châu Á và Quốc tế livestream, trò chuyện tán gẫu chơi game. Chính vì vậy, số lượng idol tham gia vào nền tảng để livestream trò chuyện và nhảy múa là nhiều vô kể.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi, kết bạn với idol cùng bạn bè của mình, bình luận và chia sẻ những video hot nhất cho mọi người mà không ngại ngùng với đam mê.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 567 live

Những cách có thể kiếm tiền trên 567 live Trở thành đại lý của 567 live

Khi bạn trở thành đại lý cho 567 live, việc bạn cần làm là lên kế hoạch giới thiệu nền tảng, tìm hiểu các chính sách cho đại lý và người được giới thiệu. Tất nhiên, hệ thống sẽ cung cấp cho đại lý 1 link tải app riêng, vì vậy, khi có người đăng ký tải app hay chơi game trên link mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn sẽ được chiết khấu và nhận thưởng theo số lượng người đăng ký.

Để bạn có thể lấy được link hoặc đăng ký đại lý, vui lòng truy cập vào app, lựa chọn phần Thông tin cá nhân, sau đó lựa chọn Kiếm tiền và copy link chia sẻ, bạn cũng có thể sử dụng mã QR code để gửi cho bạn bè quét mã. Kèm theo chiến lược marketing hoặc content gợi mở, dẫn dắt bạn bè truy cập và đăng ký.

Trở thành idol online trên 567 live

Ngoài việc trở thành đại lý của 567 live, bạn có thể xây dựng hình ảnh cá nhân trên 567 live trở thành idol. Idol Livestream được xem là một công việc vô cùng nhẹ nhàng, xả stress, thư giãn và không hề gây tốn nhiều sức lực của người làm nghề. Nghề livestream ngày càng phổ biến vì trên đây, bạn không chỉ bán hàng mà còn có thể giao lưu cùng mọi người nhiều hơn.

Việc trở thành 1 streamer trên 567 live là việc mà đang rất hot hiện nay. Nếu sở hữu những tài năng như:

  • Bạn có gương mặt, ngoại hình đẹp, để lại ấn tượng và thu hút người xem
  • Biết chơi game, chơi game hay hoặc hay chia sẻ những bí quyết chơi game với mọi người
  • Có khiếu nói chuyện, nói chuyện hài hước, thu hút và hấp dẫn người xem
  • Có tài năng, năng khiếu khác người mà người khác không có hoặc ít có

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 567 live

Việc kiếm tiền trên 567 live không hề khó khăn mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để có 1 mức thu nhập cố định hàng tháng. Điều này vừa giúp bạn có thể kiếm tiền, mà lại có thể có những giây phút chơi game thoải mái, giao lưu kết bạn bốn phương và phát triển mối quan hệ cá nhân của bạn. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền trên 567 live.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *