Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Arina Hashimoto

Arina Hashimoto (15 tháng 12, 1996) tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cô nàng sở hữu nét đẹp ngây thơ và hồn nhiên trong sáng, Hashimoto rất nổi tiếng trong giới giải trí JAV và đóng rất nhiều bộ phim người lớn chất lượng cao.

I. Tiểu sử của Arina Hashimoto

Mục lục bài viết

Arina Hashimoto sở hữu chiều cao lên đến 1,66 m và số đo 3 vòng rất lý tưởng là 84-56-83 cm, vì thế thân hình nóng bỏng luôn là điểm mạnh của cô nàng, cô đang là nữ diễn viên phim người lớn xinh đẹp nóng bỏng và ăn khách bậc nhất thời điểm hiện tại.

II. Sự nghiệp của Arina Hashimoto

Hashimoto bắt đầu sự nghiệp của mình bằng con đường âm nhạc, cũng giống như hầu hết những đàn chị đi trước. Cô nàng tuổi tý này là thành viên của nhóm nhạc có tên gọi Panopticon Girl, nhóm nhạc không nổi tiếng cho lắm khi hoạt động tại Nhật.

Tuy nhiên với Arina, thành công trên con đường diễn xuất mới chính là ước mong, là hoài bão của cô nàng tuổi tý này. Không học đòi những ca sĩ trẻ khác lấn sân sang thị trường Hàn Quốc béo bở, cô chỉ tập trung tại thị trường nội địa Nhật Bản. Cô tham gia làng JAV khá trễ vào năm 2015. Sau đó, cô tham gia vào nhóm SEXY-J vào tháng 7/2016 và rời nhóm vào tháng 5/2017.

Sở hữu gương mặt ngây thơ, ngọt ngào cùng diễn xuất không hề kém cạnh “đàn chị” Sora Aoi, Asuka Kiara… Hasimoto Arina được ví von như “con gà đẻ trứng vàng” của ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản. Arina Hashimoto còn được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Fanza Adult Award 2018.

Arina Hashimoto

III. Tình bạn của nữ idol phim người lớn Nhật Bản Arina Hashimoto & Akari Tsumugi

Dù không ở cùng một studio, cũng không có chung công ty quản lý luôn, thế nhưng Akari Tsumugi và Arina Hashimoto có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Cho tới nay, 2 cô gái này đã chơi với nhau được 3 năm. Được biết, các sự kiện quan trọng của người này thì người kia sẽ luôn luôn có mặt để góp vui.

Theo Tsumugi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018 thì 2 người khá hợp cạ, dù tính cách có phần khác nhau đôi chút. Mỗi lần nói chuyện, người mở đầu câu chuyện luôn là Hashimoto với việc… rủ rê đi ăn, còn Tsumugi thường là hay nói về chuyện đi chơi và cả những thứ mà bình thường cô bé trà sữa không hay nói với người khác.

Arina Hashimoto

Hai người đẹp này thân đến mức, mỗi lần đã nói chuyện thì sẽ luôn là tíu tít không hết chuyện. Ở sự kiện triển lãm TRE 2018, các cô gái thuộc Agency khác nhau được xếp bàn để ngồi riêng. Tuy nhiên, Arina Hashimoto vẫn điềm nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Cô nàng hồn nhiên chạy sang bên bàn của Agency C-More để tiếp tục nắm tay trò chuyện tíu tít với Tsumugi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *