Diễn viên Ichika Hoshimiya

Hoshimiya Ichika (星宮ほしみや 一花いちか (Tinh-Cung Nhất-Hoa)? 28 tháng 6 năm 1998 –) là một nữ diễn viên khiêu dâm người Nhật Bản. Ichika Hoshimiya thuộc về Ichika Hoshimiyang ti LINX.

Sựnghiệp  của Ichika Hoshimiya

Tháng 10/2018, Ichika Hoshimiya ra mắt ngành phim khiêu dâm với tư cách là nữ diễn viên độc quyền của S1. Ichika Hoshimiya là một sinh viên đại học tại thời điểm ra mắt ngành. Trước khi ra mắt ngành, Ichika Hoshimiya đã từng thắng một cuộc thi yukata.

11/2/2020, Ichika Hoshimiya xuất hiện trong Cuộc gặp gỡ thể thao nửa đêm Ebisu Muscats với tư cách là thí sinh cuối cùng trong vòng thử vai cuối cùng cho Ebisu Muscats.

Trong thông cáo ngày 31/3/2020, Ichika Hoshimiya được thông báo sẽ trở thành thực tập sinh của nhóm, nhưng Ichika Hoshimiya đã thông báo sẽ rời nhóm vào ngày 30/4 cùng năm.

Đời tư của Ichika Hoshimiya

Ichika Hoshimiya sinh ra tại Kanagawa. Sở thích và kĩ năng đặc biệt của Ichika Hoshimiya là ghé vào các quán cà phê và nấu ăn.

Lần đầu Ichika Hoshimiya quan hệ tình dục là vào năm hai cấp hai, cùng với một học sinh cùng trường lớn tuổi hơn. Số người Ichika Hoshimiya đã quan hệ trước khi vào ngành là 3.

Khi Ichika Hoshimiya học trung học, Ichika Hoshimiya có hứng thú với những bộ phim khiêu dâm mà Ichika Hoshimiya xem cho vui cùng bạn, sau đó Ichika Hoshimiya bắt đầu bí mật xem phim khiêu dâm một mình và bắt đầu yêu thích ngành Ichika Hoshimiyang nghiệp phim khiêu dâm mới mẻ này. Ước mơ lúc đó của Ichika Hoshimiya là trở thành nữ diễn viên khiêu dâm trong tuơng lai, và Ichika Hoshimiya có kế hoạch bắt đầu làm việc từ khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, vì Ichika Hoshimiya sống với bố mẹ, Ichika Hoshimiya chọn đi học một trường đại học do bố mẹ Ichika Hoshimiya gợi ý. Sau đó Ichika Hoshimiya chọn chuyển ra ở riêng, và từ lúc đó Ichika Hoshimiya đã trở thành nữ diễn viên khiêu dâm.[6]

Mặc dù đó là ước mơ của Ichika Hoshimiya, trong khoảng một năm Ichika Hoshimiya đã lo lắng bố mẹ sẽ phát hiện ra, nhưng Ichika Hoshimiya đã không từ bỏ ước mơ và vẫn chọn trở thành nữ diễn viên khiêu dâm. Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn với văn phòng chủ quản, Ichika Hoshimiya đã mặc com lê và nói rằng Ichika Hoshimiya có tâm trạng “nhận việc trong ngành phim khiêu dâm”.

Ichika Hoshimiya chưa từng đến biển hoặc một bể bơi ngoài trời nào nên đã giữ được độ trắng cho da.

Mặc dù lối vào hẹp nhưng cơ quan sinh dục của Ichika Hoshimiya thể hiện rằng nó có độ giãn nở.Nước tinh của Ichika Hoshimiya có độ dính nên có lúc được gọi là “dung dịch giữ ẩm tự làm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *