Diễn viên Moe Amatsuka

Amatsuka Moe là một nữ diễn viên khiêu dâm, ca sĩ và YouTuber người Nhật Bản. Cô sinh ra tại Tokyo. Tại thời điểm ra mắt ngành phim khiêu dâm, cô thuộc về Bambi Promotion, nhưng bây giờ cô chuyển sang công ti chuyên nghiệp Bstar.

Cô nàng Moe Amatsuka Moe đã có những chi tiết kể lại cuộc sống của nàng trong ngành công nghiệp 18+.

I. Tiểu sử của Moe Amatsuka

Mục lục bài viết

Moe Amatsuka (10/07/1994) là diễn viên chuyên nghiệp phim khiêu dâm JAV Nhật Bản, bắt đầu theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn từ năm 2014. Cô gái được đánh giá cao cả về mặt diễn xuất lẫn ngoại hình khi sở hữu các số đo là 84 – 57 – 82 cm.

Với thân hình nhỏ nhắn làn da min màng trắng ngần. Moe Amatsuka tốn khá nhiều giấy mực vì vẻ đẹp dễ thương của cô. Gương mặt tròn với đôi mắt biết cười và nụ cười tỏa nắng chính là những đặc điểm nổi bật của Moe Amatsuka. Có lẽ các fan chân chính cũng vì thế mà bị “hớp hồn”. Moe Amatsuka vẫn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành yêu cầu của đạo diễn và kịch bản mỗi khi cần thiết. Vì là một người có tiêu chuẩn cao, thế nên cô cũng tự yêu cầu bản thân làm việc chăm chỉ để đạt được kết quản tốt nhất. Cũng chính vì vậy, Moe Amatsuka hay được ca ngợi là nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

Thiên sứ 18+ jav Nhật Bản Moe Amatsuka

  • Ngày sinh: 10/7/1994
  • Số đo 3 vòng: B84 / W57 / H82
  • Kích thước ngực: D Cup
  • Ngày Debut: Tháng 7/2014
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải
  • Chiều cao: 150 cm
  • Nhóm máu: A
  • Quốc tịch: Nhật Bản

II. Sự nghiệp của Moe Amatsuka

Bắt đầu trình làng vào năm 20 tuổi, với sự chuyên nghiệp và tận tụy của mình, Amatsuka Moe đã giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 2015, cô đã được công nhận với danh hiệu tân binh xuất sắc tại giải thưởng Fanza Adult Award. Thế nhưng phải tới năm 2019, cô nàng mới một lần nữa lên ngôi ở vị trí thứ 2 tại giải thưởng này ở hạng mục diễn viên xuất sắc nhất.

Không chỉ nổi tiếng nhờ đóng phim, Moe Amatsuka đã vận dụng chính kinh nghiệm cá nhân vào phim. Cô kể rằng, cô quan hệ với bạn trai từ khi còn là học sinh cấp 3. Cô biết cách làm các tư thế quan hệ để có thể tận hưởng nó một cách khoái lạc nhất.

Diễn viên Amatsuka Moe

Những diễn viên khác có lợi thế về đôi chân dài miên man thì đối với diễn viên sex thiên thần Moe Amatsuka lại đánh vào thị hiếu những người thích thể loại sex lolita. Thân hình cao không quá 1m50 của cô lại mang lại vẻ đáng yêu không thể cưỡng lại được. Chính nhờ vẻ ngoài lolita nên cô thường đóng những vai diễn như học sinh cấp 3, sinh viên. Moe Amatsuka hiện đang xếp hạng thứ 33 trong Top 100 diễn viên JAV Hot nhất 2021.

Moe Amatsuka cũng chia sẻ rằng trong thời gian tới, cô sẽ hoạt động ở thị trường Đài Loan nhiều hơn. Ngoài ra, cô cũng bật mí rằng mình bị “nghiện” trà sữa, món đồ uống “đặc sản” của người Đài Loan và sẽ tới nơi nay nhiều hơn để có thể thưởng thức trà sữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *