Moe Amatsuka “Thiên sứ 18+” JAV Nhật Bản

“Thiên sứ Moe Amatsuka 18+” Nhật Bản tâm tình chuyện ký ức mới vào nghề, hé lộ bí mật nhiều người không biết đến.

Cô nàng Moe Amatsuka đã có những chi tiết kể lại cuộc sống của nàng trong ngành công nghiệp 18+.

Moe Amatsuka sinh năm 1994, bắt đầu theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn từ năm 2014. Cô gái được đánh giá cao cả về mặt diễn xuất lẫn ngoại hình khi sở hữu các số đo là 84 – 57 – 82 cm. Bắt đầu trình làng vào năm 20 tuổi, với sự chuyên nghiệp và tận tụy của mình, Moe Amatsuka đã giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 2015, cô đã được công nhận với danh hiệu tân binh xuất sắc tại giải thưởng Fanza Adult Award. Thế nhưng phải tới năm 2019, cô nàng mới một lần nữa lên ngôi ở vị trí thứ nhì tại giải thưởng này ở hạng mục diễn viên xuất sắc.

Thiên sứ 18+ jav Nhật Bản Moe Amatsuka

Với biệt danh “thiên sứ”, từ lâu nay Moe đã có một lượng fan khổng lồ. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách nhí nhảnh, Moe luôn đã chiếm trọn được cảm tình của những người hâm mộ. Cô nàng còn được biết đến như là 1 trong 3 “trụ cột” của hạng phim S1 bên cạnh Yua Mikami và Arina Hashimoto. Hiện tại, cô nàng cùng Arina Hashimoto chuyển sang studio mới là Faleno.

Mới đây cô nàng đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ những ký ức, trải nghiệm của cô từ khi bước vào nghề diễn viên AV. Ban đầu, Moe tỏ ra khá dè chừng và cảnh giác khi bước chân vào nghề AV. Cô bước chân vào sự cảnh giác khá cao và luôn đề phòng vì những hiểm họa từ nó. Thậm chí, Amatsuka Moe còn sự rằng mình bị bán ra nước ngoài, bị lợi dụng làm những công việc “không ra gì” và thậm chí còn vi phạm cả hoạt động pháp luật.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện không hề như những gì mà Moe đã nghĩ. Công ty quản lý, đoàn làm phim và thậm chí cả các diễn viên nam đều rất tử tế và đối xử tốt đối với cô. Mọi người đều rất chuyên nghiệp, tận tình và sẵn sàng giúp đỡ Amatsuka Moe trong công việc khi cần thiết.

Thiên sứ 18+ jav Nhật Bản Moe Amatsuka

Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ “kinh nghiệm” của cô trước khi đi đóng phim người lớn. Trước khi tham gia lĩnh vực này, cô chỉ từng có 4 người bạn trai. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành yêu cầu của đạo diễn và kịch bản mỗi khi cần thiết. Vì là một người có tiêu chuẩn cao, thế nên cô cũng tự yêu cầu bản thân làm việc chăm chỉ để đạt được kết quản tốt nhất. Cũng chính vì vậy, cô hay được ca ngợi là nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

Thêm vào đó, Amatsuka Moe cũng chia sẻ rằng trong thời gian tới, cô sẽ hoạt động ở thị trường Đài Loan nhiều hơn. Ngoài ra, cô cũng bật mí rằng mình bị “nghiện” trà sữa, món đồ uống “đặc sản” của người Đài Loan và sẽ tới nơi nay nhiều hơn để có thể thưởng thức trà sữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *