Những điều thú vị về Aika Yumeno, thiên thần 18+

Dù không phải diễn viên nổi tiếng nhất, thế nhưng Aika Yumeno có một lượng fan trung thành và rất ổn định, nhờ đó mà cô luôn nằm trong top 50 cái tên bán chạy nhất trong ngành công nghiệp 18+.

Aika Yumeno sinh ngày 26/8/1994, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Hãy cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin thú vị về nữ diễn viên xinh đẹp này ở dưới đây tại 567LIVE.

1. Thân hình nhỏ con nhưng lại vô cùng bốc lửa

Aika Yumeno, thiên thần 18+ nóng bỏng

Ngay từ khi mới xuất hiện trong làng giải trí vào năm 18 tuổi, Aika Yumeno đã gây ấn tượng với thân hình vô cùng nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thân hình của cô nàng khá bé, thậm chí nhỏ hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng – cô nàng chỉ cao có 149 cm, số đo 3 vòng 79 – 52 – 78 (được đo khi debut từ năm 2013). Theo thời gian, giờ thân hình của cô nàng cũng đã có chuyển biến khá nhiều và giờ vòng 1 đã lên tới cỡ H.

Aika Yumeno gia nhập S1 từ năm 2013, và hiện tại đang là người lâu nhất còn trụ lại tại studio này, sau khi “nữ hoàng” Akiho Yoshizawa giải nghệ.

2. Người kỳ cựu nhất tại studio với 8 năm trong nghề

Vào giữa tháng 5 vừa qua, Aika Yumeno đã đăng tải lên đoạn video ngắn, trong đó các nhân viên tại S1 tặng bánh chúc mừng sản phẩm thứ 100 của cô. Đối với các nữ diễn viên tự do thì con số này không lớn lắm, trong vòng 1 năm là có thể đạt tới được, thậm chí có những người chỉ mất nửa năm. Dù vậy, con số 100 với một diễn viên độc quyền 1 sản phẩm mỗi tháng có thể ghi nhận là thành tựu lớn, đặc biệt là với Yumeno, một người có thể coi là không phải là ngôi sao chủ chốt tại S1.

Để đạt được con số 100 này, Aika Yumeno đã khá “chăm chỉ” trong vài năm trở lại đây. Thời điểm gần đây nhất cô không ra phim là tháng 12/2017, cách đây đã hơn 4 năm. Ngoài ra, cô gái sinh năm 1994 cũng rất chăm đi sự kiện để tương tác với fan vào thời điểm chưa có dịch bệnh.

Aika Yumeno, thiên thần 18+ nóng bỏng

3. Không có hứng thú với “chuyện ấy” vì đã thỏa mãn rồi

Đã có lần, Aika Yumeno chia sẻ rằng cô không quá hứng thú với “chuyện ấy” với cánh đàn ông ở ngoài công việc. Lý do của cô rất đơn giản – cô đã quá “no nê” trên phim trường và không còn hứng thú với chuyện đó quá với cánh đàn ông. Ngoài ra, cô gái sinh năm 1994 cũng tin rằng, không có người đàn ông nào ở ngoài làm cô cảm thấy thỏa mãn và có được đầy đủ nhu cầu của mình khi tham gia vào các sản phẩm 18+, bởi các diễn viên nam trong các sản phẩm 18+ có kỹ năng tốt hơn rất nhiều.

4. Được fan tỏ tình và “xin cưới”

Trong một bài phỏng vấn, cô gái sinh năm 1994 có đề cập đến chuyện tương tác trên mạng xã hội. Aika Yumeno chia sẻ rằng bình thường cô không cập nhật trang cá nhân vì lười, có khi cả tháng mới cập nhật 1 lần chỉ vì công việc, nhưng cô lại khá thích online chỉ để đọc những tin nhắn của fan hâm mộ.

Thật vậy, theo miêu tả của Aika Yumeno, cô nhận được hàng tá lời câu hôn mỗi ngày của fan trên Twitter. Những lời câu hôn này không chỉ đến từ Nhật Bản, mà còn tới từ nhiều ngôn ngữ khác nhau,. Cá biệt nhất, có fan cuồng 3 năm nhắn đi nhắn lại 1 tin nhắn theo kiểu “Anh thích em, kết hôn với anh nhé, em là của anh.”

Aika Yumeno, thiên thần 18+ nóng bỏng

Ở thời điểm hiện tại, Aika Yumeno cho biết, cô vẫn chưa có bạn trai. Chẳng biết, đó có phải là lý do mà các fan chăm chỉ “tấn công” cô như vậy hay không, nhưng dường như Aika Yumeno vẫn tỏ ra rằng cô thích công việc hiện tại hơn là giải nghệ và an bề gia thất. Có lẽ, những anh bạn trai kia vẫn phải chờ thêm 1 thời gian để xem cô có đổi ý hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *