Tiểu sử về Kirara Asuka và cuộc sống sau giải nghệ

Nữ diễn viên Kirara Asuka không còn quá xa lạ với nhiều thanh thiếu niên hiện nay, nhất là đối với các bạn nam. Kirara Asuka là một nữ diễn viên đóng nhiều thể loại, đặc biệt là phim hành động. Nhưng cô nổi tiếng và được nhiều người biết đến dưới cái danh của một nữ diễn viên phim “người lớn”. Mình biết rằng nhiều bạn vẫn chưa biết về tiểu sử của cô gái này, nên sau đây sẽ có một vài thông tin chia sẻ

diễn viên Kirara Asuka

Thông tin cơ bản nữ diễn viên Kirara Asuka

Nữ diễn viên Kirara Asuka sinh vào ngày 2 tháng 10 năm 1988, tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cô cũng có một cuộc sống rất bình thường như bao người khác. Nàng cũng có một niềm đam mê rất sớm đối với ngành điện ảnh của nước nhà. Kirara Asuka sở hữu cho mình một nét đẹp thiên bẩm với gương mặt vô cùng khả ái, xinh xắn và thân hình rất bốc lửa khiến bao chàng trai say đắm, chết mê.

Sự nghiệp của Kirara Asuka

Tại đất nước Nhật Bản, ngành công nghiệp phim người lớn và siêu nhân được đánh giá là sáng giá nhất, cô đã chọn tham gia vào cả hai để thăng tiến sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp đóng phim siêu nhân, hành động

Theo những thông tin tìm hiểu được, nữ diễn viên Kirara Asuka đã được mời và tham gia vào dự án phim đầu tiên là Iron Girl (Cô gái sắt thép) vào năm 2012. Cô đã không gặt hái được nhiều thành công lắm. 

diễn viên Kirara Asuka

Với thân hình vô cùng bốc lửa và sắc đẹp tự nhiên, gợi cảm, nữ diễn viên đã kiếm được cho riêng mình rất nhiều fan hâm mộ nam. Từ đó, cô xuất hiện trong khá nhiều dự án phim khác như Iron Girl 2 2015, Ultraman (Siêu nhân điện quang) 2013 và 2014.

Sự nghiệp đóng phim người lớn

Ở lĩnh vực phim hành động, siêu nhân, nàng Kirara Asuka đã không gặt hái được nhiều thành công cho lắm. Sau đó, nữ diễn viên này đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim người lớn. Cô đã chấp nhận lời mời và được các fan nam đón nhận vô cùng nóng nhiệt. Hầu hết các dự án phim người lớn của nữ diễn viên javhd  này đạt được lượng lượt xem vô cùng khủng từ fan trong, cả ngoài nước.

Kirara Asuka hoá 'nàng thơ' kiêu sa, khoe khéo vòng một tinh tế

Cuộc sống sau giải nghệ của Kirara Asuka

Vào tháng 9 năm 2018, cô đã quyết định giải nghệ một cách rất bất ngờ làm cho biết bao nhiêu fan hâm mộ nuối tiếc. Ngay sau đó, trên các trang mạng xã hội cá nhân của Kirara Asuka được đang tải hàng loạt các bức ảnh đi du lịch, cuộc sống sang chảnh. Nhiều người đã ganh ghét và cho rằng Kirara Asuka chỉ là “thùng rỗng kêu to”, chỉ biết “sống ảo”.

Nữ diễn viên đã bỏ qua dư luận và đăng tải nhiều bức ảnh, đoạn ghi hình với nội dung “đập hộp” hàng loạt những món đồ hiệu sang chảnh. Vào tháng 10 năm 2019, Kirara Asuka đã khai trương trung tâm thẩm mỹ do mình làm chủ. Điều này có thể chứng minh rằng, cô chỉ sống bằng chính tiền từ công việc chính đáng chứ không mong đợi hay dựa dẫm ai cả. Nữ diễn viên nóng bỏng của chúng ta nay đã thật sự trở thành doanh nhân thành đạt rồi.

Bên trên chính là một vài thông tin về nữ diễn viên Kirara Asuka nóng bỏng, quyến rũ. Minh hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên đã giúp quý đọc giả phần nào hiểu hơn về cô nàng này. Xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã tham khảo bài viết trên.

567LIVE tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web 567LIVE hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *