Cô bé trà sữa” làng phim 18+ Nhật Bản Tsumugi Akari

Cô bé trà sữa” làng phim 18+ Nhật Bản Akari Tsumugi hé lộ tiêu chuẩn bạn trai. Dù nổi tiếng xinh đẹp, thế nhưng mỹ nhân Akari Tsumugi này cũng có tiêu chuẩn bạn trai cũng giống như các cô gái bình thường khác.

Diễn viên Akari Tsumugi

Akari Tsumugi sinh năm 1998, gia nhập lĩnh vực phim người lớn từ năm 2017 dưới tư cách diễn viên độc quyền của hãng IdeaPocket. Khi khởi đầu sự nghiệp, cô nàng được đánh giá rất cao bởi nhan sắc rạng ngời cùng thân hình mảnh mai, yểu điệu rất thu hút phái mạnh. Năm 2018, cô nàng từng được đề cử vào top 10 tân binh phim người lớn xuất sắc nhất và đoạt một giải nhỏ tại giải thưởng Fanza Adult Award.

Trong số các người đẹp trẻ tuổi của thế hệ các nữ diễn viên phim người lớn, Akari Tsumugi có lẽ là người có sở thích giống với con gái Việt Nam nhất – thích Kpop, mê uống trà sữa, hay đi ăn vặt, nghiện xem Youtuber ăn uống. Chính vì thế, cô nàng đã có được rất nhiều fan tới từ xứ sở hình chữ S cũng như các nước Đông Á khác.

Mới đây, Akari Tsumugi mới sang Đài Loan để tham tự 1 sự kiện tại đây, Do dịch COVID-19 đang lan rộng, thế nên nhà tổ chức sự kiện đã phải đưa ra các quy định rất ngặt nghèo và buộc phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn vệ sinh trong mùa dịch.

Theo cánh truyền thông Đài Loan, bản thân “cô bé trà sữa” của làng phim 18+ Nhật Bản có vẻ khá cẩn thận trong việc phòng dịch với việc đi đến đâu cũng luôn rửa tay, khẩu trang bịt mặt các thứ. Lý do của việc này là Tsumugi rất không muốn dính bệnh hay bị cách ly trong thời điểm này.

Thêm vào đó, như Akari Tsumugi than thở thì ở thời điểm hiện tại, cô nàng không thể mua khẩu trang, thậm chí là cả giấy vệ sinh vì cũng không có mà mua. Tsumu còn không dám dùng nhà vệ sinh công cộng luôn. Giờ sang Đài Loan, cô nàng cũng chỉ hy vọng là có đủ để sử dụng mà thôi.

Tiểu sử của Akari Tsumugi

Ngoài ra, Akari Tsumugi cũng nói thêm về tiêu chuẩn chọn chồng của cô nàng. Theo đó, gu của cô gái sinh năm 1988 là không cần quá đẹp trai, bóng bẩy và dẻo miệng. Thứ mà cô nàng đơn giản là chân thành, tử tế và chấp nhận tính cách vừa bà già, vừa trẻ con của cô nàng là được. Rõ ràng, đây là tiêu chuẩn trong mơ của rất nhiều chàng trai rồi.

Nếu một ngày nào đó mà Akari không còn hứng thú với việc đóng phim người lớn nữa thì chắc cô sẽ trở thành bà chủ của một tiệm trà sữa của riêng mình. Dưới đây là những bộ phim đã làm nên tên tuổi của Akari Tsumugi như Call Girl Meets Her Most Hated Teacher Again When He Hires Her, A One-Night Stand Of Temptation, Reuniting with Hated Ex-Boyfriend at Class Reunion Mouth NTR Tsumugi Arisato.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *